Xi măng SCG Nam Sơn
Hotline: 0903.571.305 (Kinh Doanh)
  • +84 382.022.009
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Đường 5E - KĐT Lê Hồng Phong 2, P. Phước Hải, TP Nha Trang, Khánh Hòa

4 yếu tố cần thiết giúp khu vườn nhà bạn thêm đẹp

1.Chọn các loại cây thích hợp:

Nếu sân vườn quá nhỏ nhưng bạn lại trồng những loại cây to, tán lá lớn, rậm rạp sẽ càng thu hẹp không gian nhà bạn  hoặc ngược lại với những khoảng sân lớn nhưng lại ít cây thì  bố cục khu vườn sẽ rời rạc, không đẹp mắt

Mỗi loại cây đều có những đặc tính khác nhau, do vậy bạn phải dựa vào những đặc tính này để lựa chọn những vị trí trồng cây sao cho thích hợp. Những loại cây có đặc tính ưa sáng thì bạn có thể trồng nó ở phía trước hiên nhà, nơi có thể đón ánh nắng lâu nhất và nhiều nhất trong ngày.

2.Thiết kế nơi nghỉ ngơi lý tưởng:

Với một bộ ghế xinh xắn, bền đẹp mix thêm chiếc dù thích hợp để che chắn nắng mưa khi cần thiết đã biến góc thư giãn của bạn trở nên dễ chịu hơn rất nhiều. Cách bố trí và sắp xếp các vật dụng, màu sắc tùy  theo cá tính của bạn theo hướng sang trọng hay gần gũi, gọn gàng.

3.Chọn loại gạch lót sân vườn phù hợp:

Tùy thuộc vào quy mô chức năng của khu vườn bạn có thể lựa chọn các loại gạch khác nhau sao cho phù hợp.

Thông thường, gạch dùng lát cho sân vườn là để tạo các lối đi, nơi thường xuyên có người qua lại, do đó trước tiên gạch cần phải đảm bảo được độ cứng. Nếu gạch quá mềm thì chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ dễ bị nứt, vỡ do lực tác động trong quá trình di chuyển của con người.

Vì được sử dụng để ốp lát khu vực ngoài trời nên gạch sân vườn sẽ không tránh khỏi tình trạng bị nước mưa, rất dễ gây ra trơn trượt. Để đảm bảo an toàn thì bạn nên chọn loại gạch bề mặt có tính ma sát cao, đó là những loại gạch sần bề mặt, có các hoa văn dạng nổi.

Ngoài ra, gạch còn phải đảm bảo không bị đóng rêu mốc, thoát nước nhanh. Vào những ngày trời mưa to hoặc khi tưới sân vườn sẽ không tránh khỏi việc nước bị ứ đọng, nếu không thoát nước nhanh sẽ gây ẩm mốc và mất thẩm mỹ

Ngọc Nga chuyên cung cấp các loại gạch lót sân vườn bền, đẹp, đạt chuẩn Quốc tế.

4.Ánh sáng thích hợp:

Việc trưng bày cây cảnh trong vườn sao cho tích hợp được nguồn ánh sáng tự nhiên là vô cùng quan trọng. Ngoài ánh sáng thiên nhiên thì việc thiết kế những bộ đèn xinh xắn trong khu vườn rộng cũng giúp nó trở nên lung linh, huyền ảo hơn khi về đêm .

 

 

 

 

 

 

SẨN PHẨM

KHÁCH HÀNG

FACEBOOK

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 0
  • Hôm qua: 6
  • Tổng lượt truy cập: 726

038.2022.009